Tổng hợp template đẹp cho Magento

Bạn đang muốn xây dựng một website bán hàng có giao diện và hiệu ứng đẹp bằng magento? Bài viết sau tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các template magento để đẹp để bạn làm điều đó.

1. MetroShop

MetroShop là theme bán hàng có giao diện menu dạng metro thích hợp cho các bạn yêu thích hiển thị dạng metro và hỗ trợ Responsive. Bạn có thể quản lý màu sắc của các yếu tố chủ đề, chọn 500 + phông chữ tuyệt vời, áp dụng 200 mẫu hình nền và thiết lập chủ đề khác nhau thiết lập và hiệu ứng…

MetroShop

Download | Demo 

2. Legenda

Legenda với module quản trị tiên tiến. Dễ sử dụng tùy biến cao và hoàn toàn Responsive . Thích hợp cho mọi loại cửa hàng. Tuyệt vời như là một điểm khởi đầu cho các dự án sáng tạo của bạn.

Legenda

Download | Demo

3. Sagitta

Sagitta là một Responsive Magento Theme mạnh mẽ khuôn khổ chủ đề cho thời trang như thời trang cao cấp, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, thời trang cho phụ nữ , thời trang dành cho nam giới…

Sagitta

Download | Demo

4. Sahara

Sahara là thiết kế mới từ Plazathemes, đã được tạo ra như là giải pháp thương mại điện tử cho Magento để cho ra các cửa hàng trực tuyến.

Sahara

Download | Demo

5. Love Fashion

Love Fashion là một template tuyệt đẹp cho các cửa hàng thời trang trực tuyến, cửa hàng quần áo, may mặc và bất kỳ cửa hàng Magento nếu cần một giao diện tùy biến dễ dàng. Thêm vào đó, đây là một chủ đề dễ dàng sử dụng cho tất cả các loại kinh doanh và bán bất kỳ mặt hàng mà bạn muốn.

Love Fashion

Download | Demo

Bình luận

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận